Mua Số Lượng Lớn Ma Túy Từ Đất Liền Đem Bán Cho Con Nghiện Ở Phú Quốc

Từ lời khai của một người trẻ tuổi mua ma túy về sử dụng, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) bắt giữ thêm nghi can khác, cùng với nhiều ma túy.

Chân Dung Tên Tội Phạm Tàng Trữ Ma Túy

Chiều 3.6, tin từ Công an TP.Phú Quốc cho biết thêm đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Khén (30 tuổi, ngụ xã Mỹ Bình, TX.Ngã Năm, Sóc Trăng) và Lê Hữu Phúc (ngụ P.Dương Đông, TP.Phú Quốc) để điều tra khảo sát về hành động mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Có thể bạn quan tâm: » Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

Nguyễn Quốc Khén tại cơ quan công an. Ảnh: BÁCH HỶ
Nguyễn Quốc Khén tại cơ quan công an. Ảnh: BÁCH HỶ

Khoảng 1 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng Công an TP.Phú Quốc kiểm tra hành chính một nhà trọ ở khu phố 5, P.Dương Đông, bắt quả tang Nguyễn Quốc Khén đang tàng trữ ma túy trong phòng. Tại hiện trường, công an giữ 15 viên nén màu xanh lá cây, 2 bịch ni lông chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Khén cho thấy thêm số ma túy trên mua của một người tên Lê Hữu Phúc với giá hơn 8 triệu đồng, đem lại cất giấu để sử dụng.

Ngụy Trang Ma Túy Thành Viên Nén

Từ lời khai của Khén, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an TP.Phú Quốc bắt gặp và bắt giữ Lê Hữu Phúc. Khám xét nhanh nơi ở của Phúc tại khu phố 1, P.Dương Đông, công an thu giữ 242 viên nén blue color, 46 bịch ni lông (bên phía trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp), 2 cân tiểu ly, 2 Smartphone di động và số tiền 1,8 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm: » Ra Mắt Giai Đoạn 2 Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bước đầu, Phúc khai nhận số viên nén màu xanh lá cây và các bịch ni lông chứa các hạt tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp. Phúc mua lại của người khác ở đất liền với mục đích đem xuất bán cho các con nghiện khác trên địa bàn TP.Phú Quốc để kiếm lời.

Công an TP.Phú Quốc đang lan rộng ra khảo sát hiểu rõ vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy nêu trên.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm: » Bài Toán Nguồn Cung Nhà Ở Cho Thị Trường Phú Quốc

Viết một bình luận