Dấu Ấn Đậm Nét Của Sun Property Trên Thị Trường BĐS Cao Cấp

Sun Property để lại dấu ấn trên thị trường BĐS cao cấp với những dự án có kiến trúc độc đáo, cùng hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí chuẩn quốc tế.

Sun Property càng ngày càng củng cố vị thế trên Thị Phần địa ốc.
Sun Property càng ngày càng củng cố vị thế trên Thị Phần địa ốc.

Là thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group, Sun Property càng ngày càng củng cố vị thế trên Thị Phần địa ốc. Các sản phẩm của Sun Property trở nên biệt lập nhờ sự phối hợp của tinh hoa văn hóa truyền thống, kiến trúc độc bản và giá trị vững chắc.

Tuyên ngôn về BĐS thời thượng gắn kèm với du lịch, nghỉ dưỡng

Trên thị trường địa ốc, Sun Property là một giữa những công ty trước tiên đi sâu khai thác phân khúc BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng. Sự chọn lựa này phù hợp với triết lý cải tiến và phát triển hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi chơi nhởi mô hình quốc tế của Sun Group.

Với 3 trụ cột là Sun Hospitality Group – nghành du lịch nghỉ dưỡng, Sun World – nghành vui chơi và giải trí vui chơi giải trí, Sun Property – nghành nghề dịch vụ BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, suốt 15 năm qua, Sun Group bền bỉ góp sức đưa những điểm đến chọn lựa còn say ngủ khắp 3 miền thành điểm sáng trên bản đồ du lịch.

Có thể bạn quan tâm: » Retail Villa Định Hình Tiêu Chuẩn BĐS Thương Mại Kết Hợp Nghỉ Dưỡng

Sun Group cập nhật các xu thế BĐS thời thượng.
Sun Group cập nhật các xu thế BĐS thời thượng.

Phát triển BĐS thời thượng đáp ứng người sử dụng thượng lưu, Sun Property làm cho sân chơi riêng. Với việc số lượng người giàu và siêu giàu của Việt Nam đang tăng mạnh, sân chơi này sẽ ngày càng rộng mở. Theo Knight Frank, Việt Nam là giang sơn có tốc độ tăng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2014-2024.

Bên cạnh chuỗi dự án BĐS, Sun Property còn cải tiến và phát triển thương hiệu quản lý quản lý chuyên nghiệp Sun Property Management để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuẩn mức cao, phù hợp với từng tính chất khu đô thị.

Sun Property tập kết cách tân và phát triển kinh doanh thương mại, hỗ trợ các chủ chiếm hữu quản lý và vận hành, cho thuê BĐS, hướng về kiến tạo môi trường sống, nghỉ dưỡng 5 sao. Cùng với chính là môi trường buôn bán thương mại u ám và sầm uất, phồn hoa; góp phần nâng cao giá trị cho BĐS.

Bằng lối đi khác hoàn toàn, BĐS Sun Property có được vị thế tốt trong thị trường thời thượng. Các dự án brand Name Sun Property ra mắt trong 2 năm dịch bệnh đều được Thị phần tiếp nhận.

Có thể kể tới Sun Tropical Village ở Bãi Kem (Phú Quốc) – dự án ghi nhận 100% quỹ căn được đăng ký đặt chỗ ngay 2 lần đầu giới thiệu tới người tiêu dùng gần gũi. Hay Sun Grand Boulevard tại Thanh Hóa ghi nhận mật độ đặt chỗ tới 97% các căn shophouse thuộc 4 phân khu trước tiên sau hơn một tháng chào làng. Sun Riverside Village (Thanh Hóa) cũng để lại ấn tượng với 100% dòng sản phẩm thuộc ba phân khu ra mắt thứ nhất được đăng ký đặt chỗ chỉ trong 2 tháng.

Có thể bạn quan tâm: » Tiềm năng trở thành điểm đến quốc tế của Bãi Sao

Với loạt sản phẩm khắp ba miền, Sun Property tạo nên một tuyên ngôn riêng: BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng sẽ luôn thăng hoa khi các nhà cải tiến và phát triển tạo nên được những dự án xứng tầm.

Kiên định với ba giá trị cốt lõi

Ngoài kiên cường tiêu chuẩn “Chất lượng – đẳng cấp và sang trọng – khác hoàn toàn” của Sun Group, Sun Property chiếm hữu riêng 3 giá trị cốt lõi, tạo cho lợi thế đối đầu tốt.

Thứ nhất là giá trị cộng hưởng từ hệ sinh thái và chiến lược đầu tư thâm canh của Sun Group. Mang sứ mệnh làm đẹp những vùng đất giàu tiềm năng, Sun Group kiên trì chiến lược đầu tư “thâm canh” khác hoàn toàn. Chiến lược này đòi hỏi tầm tư duy dài hạn, chuyên nghiệp và bài bản và tiềm lực dồi dào.

Hàng loạt công trình, dịch vụ cao cấp đều được Sun Property đầu tư xây đắp với sự liên kết ngặt nghèo, tương hỗ. Đồng thời, doanh nghiệp không ngừng bồi đắp công trình, hưởng thụ mới, thu hút càng ngày càng nhiều du khách, đem về doanh thu cho chủ chiếm hữu. Do đó, chiếm dụng BĐS Sun Property là nhận về cả một hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi quy mô quốc tế.

Bất động sản Sun Property nhận giá trị cộng hưởng từ hệ sinh thái và chiến lược đầu tư thâm canh của Sun Group.
Bất động sản Sun Property nhận giá trị cộng hưởng từ hệ sinh thái và chiến lược đầu tư thâm canh của Sun Group.

Thứ hai, Sun Property được đột phá từ Sun Group để trở thành nhà cách tân và phát triển BĐS có tư duy duy mỹ và mang tầm quốc tế. Theo đó, các dự án đều chăm chút tỉ mỉ về kiến trúc, tinh hoa nghệ thuật, kiến trúc nhân loại, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, BĐS Sun Property bổ ích thế khi được đặt tại những vị trí đẹp như Bãi Kem, Phú Quốc – top 50 bãi biển đẹp tuyệt vời nhất hành tinh; Mũi Ông Đội – rẻo đất có hai mặt biển… Hay tại Quảng Ninh có Sun Onsen Village – Limited Edition tọa lạc giữa nơi sơn thủy hữu tình của núi đồi Quang Hanh, đón trọn mạch nguồn khoáng nóng nổi tiếng.

Tại Thanh Hóa, Sun Property đem về dự án Sun Riverside Village. Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen tại đây nằm bên trục quốc lộ 45, kết nối biển Sầm Sơn tới du lịch núi rừng Bến En. Đây là địa điểm tâm điểm của hệ sinh thái Sun Group xứ Thanh.

Có thể bạn quan tâm: » Tiêu chuẩn mới của bất động sản thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp

Sun Property sẽ cách tân và phát triển dự án khu đô thị kiểu dòng tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh.
Sun Property sẽ cách tân và phát triển dự án khu đô thị kiểu dòng tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh.

Thứ 3 là giá trị vững chắc và kiên cố được làm cho từ tiềm năng và nội lực trong mỗi dòng sản phẩm, giúp nâng cao giá trị sống và tăng khả năng sinh lời dài hạn. BĐS Sun Property mang về hưởng thụ đẳng cấp, khác biệt, đột phá giá trị sống tại những kiệt tác kiến trúc ở các vị trí độc tôn.

Đó là những lợi ích khi chiếm hữu “tấm passport” biến thành cư dân đảo Hòn Thơm với dự án Hon Thom Paradise Island, chiếm hữu và nghỉ dưỡng tại các tòa tháp cao tầng Sun Grand City Hillside Residences ở Phú Quốc.

Hay văn hóa truyền thống tắm khoáng nóng chuẩn Nhật nâng niu thân – tâm – trí – sắc – diện Sun Beauty Onsen, Thanh Hóa cũng chính là hưởng thụ không còn bỏ dở. Sắp tới, Sun Property tiếp tục xây đắp những khu đô thị kiểu loại, mang chất sống tinh hoa đến thành phố Đà Nẵng…

Không chỉ bứt phá giá trị sống, BĐS Sun Property có mục tiêu sinh lời nhờ triển vọng kinh doanh, cho thuê ở những tâm điểm du lịch lớn. Việc chiếm hữu BĐS ở các trọng điểm du lịch này đó là nắm trong tay mặt bằng, khoảng không kinh doanh dịch vụ thương mại, lưu trú giàu mục tiêu cháy khách.

Theo đại diện Sun Property, một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp củng cố vị thế trên Thị phần là sức phát minh không ngừng, update thường xuyên các xu thế BĐS cao cấp.

“Sun Group là một giữa những tập đoàn lớn tiên phong đầu tư vào những Quanh Vùng lợi thế về du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Tập đoàn gặt hái được không ít thắng lợi với phân khúc BĐS hạng sang hướng đến đáp ứng khách hàng cao cấp.

Chúng tôi tin rằng phân khúc BĐS thời thượng tại Việt Nam sẽ thường xuyên tạo thành doanh thu, giá trị cao, nhất là khi đầu tư vào những BĐS bài bản như của Sun Group”, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nhận định.

Sự kiện triển lãm ra mắt hệ sinh thái Sun Group và Sun Property với chủ đề “Kiến tạo kiệt tác” sẽ ra mắt vào trong ngày 4/6 tại Vinpearl Hotel Imperia Hai Phong, thành phố Hải Phòng. Đây là sự kiện quy mô, đưa về cho quý khách hàng loại nhìn tổng quan nhất về hành trình “xây dựng kiệt tác” của Sun Group và thương hiệu Sun Property suốt 15 năm qua.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang xem: » Dấu Ấn Đậm Nét Của Sun Property Trên Thị Trường BĐS Cao Cấp

Viết một bình luận