Bay Thẳng Tới Mumbai, Ấn Độ Với Vé Vietjet Từ 0 Đồng

Ngày 4/6, Vietjet chính thức khai trương hai đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Hà Nội đến Mumbai – trung tâm kinh tế, tài chính, thành phố lớn nhất của quốc gia 1,4 tỷ dân Ấn Độ.

Khai Trương Hai Đường Bay Đến Mumbai

Lễ khai trương mở bán hai đường bay từ Hà Nội, TP.HCM đến Mumbai ra mắt tại sân bay nước ngoài Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai, Ấn Độ), với sự tham gia của chỉ đạo Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, chỉ đạo sân bay, đại diện Vietjet cùng các hành khách.

Phó tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cho biết sau hà Nội Thủ Đô New Delhi, Mumbai là thành phố thứ hai của quốc gia 1,4 tỷ dân Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng tới.

“Chúng tôi tin tưởng rằng hai đường bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Mumbai và tới đó là Phú Quốc – Mumbai sẽ tạo đà cách tân và phát triển khỏe khoắn cho quan hệ giữa các thành phố của Việt Nam với thành phố của những giấc mơ Mumbai. Đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM với Mumbai sẽ bay lần lượt 3 và 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần, dự kiến thường xuyên tăng chuyến trong thời hạn tới để cung ứng yêu cầu của quý khách hàng”, ông Quang cho biết thêm thêm.

Có thể bạn quan tâm: » Du khách Việt săn vé rẻ, lên kế hoạch cho mùa du lịch hè

Phó tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang (bên phải) khuyến mãi ngay quà lưu niệm cho đại diện sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai).
Phó tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang (bên phải) khuyến mãi ngay quà lưu niệm cho đại diện sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai).

Nhằm ghi lại những chuyến bay đầu tiên đến Mumbai, Vietjet mở bán 19.999 vé ưu đãi chỉ còn 0 đồng (chưa gồm có thuế, phí) cho cả đường bay đến và đi Ấn Độ trong 3 ngày vàng 7, 8, 9/6, áp dụng cho thời gian bay từ 1/7 đến 31/12 (trừ các dịp nghỉ lễ, Tết).

Vé khuyến mại được mở bán từ 12h ngày 7/6 đến hết ngày 9/6 trên các kênh chính thức của Vietjet gồm website www.Vietjetair.Com, phần mềm điện thoại thông minh Vietjet Air hoặc Facebook www.Facebook.Com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”).

Góp Phần Đem Lại Tiềm Năng Du Lịch Cho Cả Hai Nước

Mumbai, với tên gọi cũ là Bombay, là một trong các trung tâm kinh tế, văn hóa truyền thống và cộng đồng quan trọng, còn được biết đến với tên gọi “thành phố của những giấc mơ”, thành phố lớn nhất tại nước nhà tỷ dân Ấn Độ. Mumbai còn nổi tiếng với kinh đô điện ảnh Bollywood – thủ phủ của nền công nghiệp phim ảnh đồ sộ nhất nhì trái đất.

Bên cạnh những hưởng thụ mới mẻ và lạ mắt tại đất nước tỷ dân này, các đường bay mới cũng sẽ góp phần đưa du khách Ấn Độ tới những điểm đến lôi cuốn của Việt Nam như TP hà Nội Hà Nội, TP.HCM nhộn nhịp, đảo ngọc Phú Quốc hoặc kết nối đơn giản với các điểm đến lựa chọn trong khoanh vùng Đông Nam Á, Đông Á,… mà Vietjet có đường bay tới.

Có thể bạn quan tâm: » Bay Thẳng Tới Mumbai, Ấn Độ Với Vé Vietjet Từ 0 Đồng

Hành khách đặt vé bay cùng Vietjet sớm để hưởng thụ bay an toàn và đáng tin cậy, tiện lợi cùng đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới, tiếp viên thân thiện và tận tâm, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon, các sản phẩm dịch vụ quan tâm sức đề kháng, tiện ích cùng với nhiều chương trình văn hóa truyền thống nghệ thuật lạ mắt.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm: » Phú Quốc được giới siêu giàu Ấn Độ hết lời khen ngợi, tìm tới: “Mỏ vàng” cho Việt Nam

Viết một bình luận